Liên hệ chúng tôi

Dong Guan Huidong Machinery Equipment Co., Ltd.

Thiết bị sản xuất máy móc tiên tiến, sản xuất cẩn thận, tay nghề xuất sắc.

  • Dong Guan Huidong Machinery Equipment Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu XinHui Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 5000000-10000000 Năm thành lập 2008
Xuất khẩu p.c 50% - 60%
Giới thiệu
Công ty TNHH Thiết bị Máy móc Dong Guan Huidong được thành lập năm 2008, là một công ty R & D chuyên nghiệp lớn, sản xuất, bán tất cả các loại phụ kiện đường ống tự động chuyên nghiệp, có trụ sở tại thành phố sản xuất-Đông Quan. , mạng lưới bán hàng của công ty và mở rộng kinh doanh ra nước này, Vũ Hán đã thành lập một chi nhánh và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001. Để khách hàng mới và cũ cung cấp phụ kiện dây chuyền sản xuất chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, các sản phẩm của công ty ngoài hơn 20 tỉnh và thành phố trong nước, mà còn xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nhật Bản, Bỉ và các nước phát triển phương Tây khác

Lịch sử
Công ty TNHH Thiết bị máy móc Đông Quan Huidong được thành lập vào năm 2008. Tiền thân của nó là Nhà máy Phụ tùng Máy móc Đông Quan Xinhui. Là một nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp quy mô lớn, sản xuất, bán các loại phụ kiện dây chuyền tự động lắp ráp nhà sản xuất chuyên nghiệp, trụ sở được đặt tại thành phố sản xuất - Đông Quan.

Đội ngũ bán hàng có hơn 40 người, mạng lưới bán hàng và kinh doanh của công ty đã mở rộng ra cả nước. Hiện tại, công ty có trụ sở tại thị trấn Liaobu, thành phố Đông Quan. Vũ Hán đã thành lập một công ty chi nhánh. Hiện tại, các điểm dịch vụ chính của công ty bao gồm bốn khu vực: Nam Trung Quốc, Đông Trung Quốc, Tây Trung Quốc và Bắc Trung Quốc. Nó đã được bán cho các nước phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản và Bỉ theo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 để cung cấp dòng chảy cho khách hàng mới và cũ. Waterline hỗ trợ các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo!

Dịch vụ
Các sản phẩm chính của công ty là: thiết bị dây chuyền sản xuất máy phân loại bánh xe quay, thiết bị phun, xe đẩy máy phân loại, trống inox điện, trống bánh xích, trống mạ kẽm, băng tải PVC, băng tải Teflon, băng tải vải, đai thép không gỉ, đường ống hỗ trợ và một loạt các sản phẩm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong máy móc, điện tử, công nghiệp nhẹ, bưu chính, thực phẩm, kho bãi, thuốc lá, chế biến gỗ, cao su, máy móc đóng gói, nhà máy tư nhân, sân bay, cảng, cầu cảng, mỏ, vận tải năng lượng và các ngành công nghiệp khác của hậu cần, là sản phẩm lý tưởng nhất của hậu cần hiện đại!

Nhóm của chúng tôi
Chất lượng đầu tiên, tín dụng đầu tiên, tín dụng, tuân thủ hợp đồng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.